GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH TÂM QUANG


                                                                                       TP. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 04 năm 2015

Thưa Quý khách hàng,

Công ty Luật TNHH TÂM QUANG (LuatTamQuang.vn) đã được thành lập và hoạt động từ ngày 20/4/2015.

Công ty Luật TNHH TÂM QUANG tự hào có đội ngũ Luật sư Thành viên và rất nhiều Cộng sự nhiệt tình, tâm huyết và lý tưởng với nghề Luật sư  sẽ trợ giúp Quý khách hàng trên các lĩnh vực sau đây:

- Tư vấn pháp luật: Về  hôn nhân gia đình, đất đai, xây dựng, lao động, kinh doanh thương mại, khiếu kiện hành chính…. Đặc biệt, việc tư vấn pháp luật, Công ty chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng, không giới hạn thời gian và nội dung tư vấn.

- Tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp: khi Quý khách hàng có vấn đề cần phải giải quyết ở Tòa án, Công ty Luật TNHH TÂM QUANG có thể trợ giúp Quý khách hàng qua việc: tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy quyền của Quý khách hàng để thay mặt Quý khách hàng liên hệ và giải quyết yêu cầu của Quý khách hàng trong các giai đoạn tố tụng (trừ trường hợp pháp luật không cho phép) và /hoặc tham gia phiên Tòa với tư cách Luật sư bào chữa hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

- Đại diện ngoài tố tụng: Công ty Luật TÂM QUANG cũng có thể cử Luật sư hoặc Chuyên viên pháp lý đại diện theo ủy quyền của Quý khách hàng trong các trường hợp khác ngoài tố tụng như tham gia trong các trường hợp giải quyết khiếu nại tại các cơ quan, đơn vị và các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện các dịch vụ pháp lý: Nếu Qúy khách hàng có yêu cầu, Công ty Luật TNHH TÂM QUANG cũng có thể thực hiện các dịch vụ pháp lý  cho Quý khách hàng như : thành lập doanh nghiệp, đăng ký thay đổi nội dung hoạt động của doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, lập di chúc, khai đi sản thừa kế, hợp thức hóa chủ quyền nhà, mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất,...

Với phương châm hoạt động: tận tâm phục vụ, thù lao hợp lý, hiệu quả tối đa, Công ty Luật TNHH TÂM QUANG cam kết sẽ phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả khả năng của mình để Quý khách hàng có thể thu được kết quả lợi ích tối đa nhưng với chi phí tối thiểu.

Đến với Công ty Luật TNHH TÂM QUANG, Quý khách hàng sẽ được tiếp đón ân cần, thân thiện bởi các Luật sư và Chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiệt tình. Hiện đội ngũ của chúng tôi đã hơn 30 thành viên, cộng tác. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn Luật sư giải quyết các yêu cầu về pháp lý của mình.

Công ty Luật TNHH TÂM QUANG rất hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách!

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT TNHH TÂM  QUANG

Địa chỉ: 105-107 đường số 24, Phường Bình Trị Đồng B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

LS Nguyễn Trọng Ân - Giám đốc (0904.99.77.78)

LS Nguyễn Tuyết Ngọc - Phó giám đốc (0906. 68.55.89)

Email: info@luattamquang.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0904997778 0906685589